Mứt xoài cát chu sấy dẻo – Sản phẩm HTX An Phát

Mứt xoài cát chu sấy dẻo là một sản phẩm được làm ra từ một giống xoài nổi tiếng, đó là xoài cát chu. Đây chính là một sản phẩm được HTX nông nghiệp An Phát đến từ Sóc Trăng sản xuất. Hãy cùng OCOP Sóc Trăng tìm hiểu về loại mứt đầy thơm ngon và này nhé! 

Mứt xoài cát chu – Một dòng sản phẩm HTX Nông nghiệp An Phát

Khó cưỡng với món mứt xoài cát chu sấy dẻo

Mứt xoài cát chu sấy được chế biến từ phần thịt ngon nhất của quả xoài chín kết hợp với phương thức sấy đặc biệt. Sản phẩm giữ nguyên được mùi vị thơm ngon và độ ngọt tự nhiên của xoài và giá trị dinh dưỡng.

Sản phẩm sau khi chế biến vẫn giữ được màu sắc tự nhiên. Sản phẩm sản xuất theo quy trình đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó sản phẩm không hề chứa chất tạo màu và chất bảo quản.

Mứt xoài sấy dẻo có vị ngọt và hơi chua, tính nhiệt. Xoài chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Đặc biệt, các chất dinh dưỡng như protein, lipit, gluxit và nhất là tiền sinh tố A đều vượt xa các loại quả khác.

Công dụng của mứt xoài cát chu sấy dẻo:

Mứt xoài và xoài có công dụng gần như giống nhau

Trong quá trình sấy, thành phần dinh dưỡng của xoài vẫn được giữ nguyên. Vì vậy, mứt xoài cát chu có những công dụng mà xoài vốn có và cụ thể là:

1. Chống ung thư: Các chất chứa trong xoài từ lâu đã được chứng minh là có đặc tính chống oxy hóa và chống ung thư.

2. Bổ sung chất sắt: Xoài có nhiều chất sắt, vì vậy mà chúng có thể giúp cơ thể khắc phục tình trạng thiếu màu. Đặc biệt là các trường hợp thiếu máu do thiếu sắt.

3. Hỗ trợ tiêu hóa: Trong xoài có chứa các enzyme giúp phá vỡ protein. Tạo điều kiện thuận lợi cho sự hấp thụ vào cơ thể. Ngoài ra chất xơ có trong xoài cũng giúp ích trong việc hỗ trợ hệ tiêu hóa làm việc.

4. Ngăn ngừa bệnh tim: Là loại trái cây tuyệt vời cung ứng vitamin A, E và selen cho cơ thể và giúp chống lại bệnh tim. Xoài cũng rất giàu vitamin B6, đóng vai trò quan yếu trong việc ngăn ngừa bệnh tim bằng cách giảm mức độ homocysteine. Homocysteine là một axit amin trong máu gây tổn thương mạch máu.

5. Giảm LDL cholesterol: Hàm lương pectin và vitamin C cao có trong xoài giúp làm giảm mức LDL cholesterol trong thân thể, khác lạ là LDL cholesterol xấu.

Mứt xoài cát chu sấy dẻo tại HTX nông nghiệp An Phát

HTX nông nghiệp An Phát thuộc tỉnh Sóc Trăng là tổ chức được Trung tâm chất lượng Nông lâm thủy sản cung cấp giấy phép hoạt động. Mặt hàng nông nghiệp chính là xoài cát chu và các sản phẩm được chế biến từ nó.

Mứt xoài cát chu sấy dẻo tại HTX nông nghiệp An Phát là sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sắp tới OCOP Sóc Trăng sẽ phân phối sản phẩm này tới quý khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về xoài cát chu sấy dẻo! Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi! OCOP Sóc Trăng chân thành cảm ơn!

Xem thêm:

Khô trâu ăn liền – Sản vật vùng sông nước

Nước cốt hoa đậu biếc – Lợi ích bất ngờ về sức khỏe

Lạp xưởng và những lợi ích về sức khỏe

ocoptinhsoctrang

all author posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.